Friday, December 6, 2013

Thư mời tham gia các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Nhân quyền và ra mắt Mạng Lưới Blogger Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Nhân quyền, 10/12, Mạng Lưới Blogger Việt Nam (MLBVN) sẽ tổ chức những sinh hoạt quảng bá, phát huy và vinh danh các giá trị của Nhân Quyền.

Mục đích của các hoạt động này nhằm thúc đẩy việc tìm hiểu và thực thi các quyền cơ bản của con người đã được công nhận trên toàn thế giới. Trong bối cảnh Việt Nam vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, việc tìm hiểu, bảo vệ và phát huy các giá trị nhân quyền càng phải được tôn trọng và cổ vũ.

Do đó, vào ngày chủ nhật, 8 tháng 12 năm 2013, để chào mừng và hướng tới ngày Quốc tế Nhân quyền, MLBVN sẽ tổ chức các hoạt động tại hai đầu cầu chính là Hà Nội và Sài Gòn:

- Hà Nội: Bắt đầu lúc 15 giờ, tại Công viên Thống Nhất (cổng đường Trần Nhân Tông).

- Sài Gòn: Bắt đầu lúc 17 giờ, tại mũi tàu công viên 23/9 (đối diện vòng xoay Quách Thị Trang) 


Bản đồ khu vực gặp gỡ tại Hà Nội

Bản đồ khu vực gặp gỡ tại Sài Gòn

MLBVN thân kính mời các bạn trẻ, các cô chú, các bác cùng đến giao lưu, trao đổi về Nhân Quyền, quảng bá tài liệu về Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc, thả bong bóng - thắp nến vinh danh những giá trị Nhân Quyền mà Nhà nước Việt Nam đã cam kết với cộng đồng thế giới.

Vào tối Thứ Ba, 10 tháng 12, 2013 nhân dịp chính thức ra mắt, Mạng Lưới Blogger Việt Nam sẽ tổ chức các buổi gặp gỡ để cùng nhau trao đổi về con đường trước mặt, những hành động tích cực nhằm cải thiện và phát triển Nhân Quyền tại Việt Nam. Chi tiết về các buổi sinh hoạt này sẽ được thông báo sau.

Mạng Lưới Blogger Việt Nam
tuyenbo258.blogspot.com
tuyenbo258@gmail.com

7 comments:

 1. Doca is the best place to come to find useful sauna tent( lều xông hơi ) reviews. You can read the most in-depth reviews, ratings and feedbacks from people who have bought and used them. We have real consumer reviews of different types of sauna tent, including tent sauna reviews, sauna tents reviews and more. Our sauna tent reviews will help you make the best purchase.

  ReplyDelete

 2. Thank you for sharing information, if you are interested in postpartum care products, please find out the information below.  Lều xông hơi mini


  Lều xông hơi cá nhân


  Lều xông hơi gia đình


  Lều xông hơi

  ReplyDelete
 3. Bài viết bạn rất hay:  Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng như:  đệm sưởi  lều xông hơi  túi xông hơi  lều xông hơi giá rẻ  xông hơi hồng ngoại

  ReplyDelete
 4. Bài viết bạn rất hay:  Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng như:  lều xông hơi loại nào tốt  lều xông hơi cá nhân  lều xông hơi giá bao nhiêu

  ReplyDelete