Saturday, December 7, 2013

Thông báo của MLBVN về việc CA Hà Nội thu giữ trái phép áo kỷ niệm Quốc tế Nhân quyền

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Nhân quyền 12/10, Mạng Lưới Blogger Việt Nam đã cùng với nhiều bạn trẻ thiết kế và in mẫu áo T-Shirt để mặc vào dịp này. Tuy nhiên, ngày hôm qua, 7/12/2013,  hàng chục áo thun được gửi đến cho các blogger tại Hà Nội đã bị lực lượng an ninh tại trạm cảnh sát ga Nà Nội thu giữ trái phép.

Mạng Lưới Blogger Việt Nam khẳng định đây là một hành vi vi phạm nhân quyền của nhà nước Việt Nam - một thành viên mới của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc.

Thông báo này được gửi đến người Việt Nam đồng thời cũng sẽ được chuyển đến Hội đồng Nhân quyền.

Mạng Lưới Blogger Việt Nam

 Mẫu áo của Mạng lưới Blogger Việt Nam bị công an Hà Nội tự ý thu giữ trái phép

3 comments:

 1. Tôi, Vũ Huy Đức, cảm ơn anh chị trong Mạng Lưới Blogger VN đã đăng tải những thông tin, tin tức liên quan về Nhân Quyền mà cá nhân tôi thường xuyên quan tâm n'i riêng và nói chung của cộng đồng người Việt Ty/ Na/n CS ở hải ngoại. Tôi tán đồng chủ trương và mục đích của anh chị. Thân chúc anh chị luôn có nhiều nghị lực và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.

  http://vuhuyduc.blogspot.com/2013/12/thong-bao-cua-mlbvn-ve-viec-ca-ha-noi.html

  Duc H. Vu
  http://vuhuyduc.blogspot.com
  Email : vuhuyducblog@yahoo.com

  ReplyDelete
 2. Are you looking for quick an urgent loan no collateral required with relatively low interest rate as low as 2%? We offer business loan, personal loan, home loan, auto loan,student loan, debt shortest time possible, contact our specialist for advice and finance planning. If you need a quick loan contact us via Email

  housingfinance22@gmail.com
  Contact us on whatspp +447513195409
  Mr Osman Ibrahim

  ReplyDelete